LỚP 12M TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA

Đăng lúc: 17:04:14 21/02/2017 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động nữ sinh với văn hóa ứng xử, sáng thứ 2 ngày 20 tháng 2 năm 2017, lớp 12M đã tổ chức trình diễn tiết mục: ngời sáng phẩm chất phụ nữ Việt Nam.

DSC_0006 copy.jpg
Hình ảnh về hoạt cảnh

Tập thể diễn viên lớp 12M đã hóa thân vào từng nhân vật với lối diễn tự nhiên đã dẫn dắt người xem lạc vào cổ tích huyền thoại hình ảnh người phụ nữ Việt Nam: công, dung, ngôn, hạnh, dịu dàng duyên dáng, anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Những phẩm chất đó ngày càng sáng trong theo thời gian, vun đầy theo năm tháng. Bằng cách sử dụng linh hoạt các thủ pháp nghệ thuật ước lệ giàu hình ảnh, lối diễn chuyển biến tâm lý mang tính kịch đã làm cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam lung linh, đậm đà truyền thống hội tụ, lan tỏa trong miền thời đại, sống động trong tiềm thức của mỗi em học sinh nhà trường. Các em đã bày tỏ ý thức trách nhiệm, tự hào được làm người phụ nữ Việt Nam, được kế thừa và làm theo những giá trị trường tồn đó.