Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
129
Hôm qua:
60
Tuần này:
377
Tháng này:
1946
Tất cả:
93936

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017- 2018 VÀ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 10 TỰU TRƯỜNG

Đăng lúc: 16:57:14 06/09/2017 (GMT+7)

Khai giảng từ lâu đã trở thành một dấu mốc trọng đại trong quãng đời mỗi học sinh, là thời khắc đánh dấu sự trưởng thành, sự quyết tâm, phấn đấu cho một năm học mới.

DSC_0765.JPG
Đại biểu dự Lễ khai giảng

     Đúng 7h30 phút ngày 05 tháng 09 năm 2017, trong tiết trời se lạnh của những ngày mùa thu, cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước, trường THPT Ba Đình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018 và đón các em học sinh lớp 10 tựu trường. Nhà trường rất vui mừng, phấn khởi được đón đồng chí Mai Văn Hải- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đến dự và chia vui với thầy và trò nhà trường. Buỗi lễ còn có sự hiển diện của các đại biểu: đồng chí Phạm Đức Anh- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục Nga Sơn; đồng chí Mai Văn Quang- Huyện ủy viên- Bí thư Huyện đoàn Nga Sơn; đồng chí Mai Xuân Định– Phó Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Nga Sơn; đồng chí Ngô Thanh Nghị- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; Nhà giáo Nhân dân Mai Văn Đính, thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân dân viên, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các em học sinh toàn trường, Đài truyền thanh huyện dự và đưa tin.

DSC_0021 copy.jpg
Văn nghệ chào mừng

     Chào mừng năm học mới, chào đón các em lớp 10, đội ca khúc của nhà trường đã đem đến cho ngày khai trường chương trình văn nghệ đặc sắc. Với giai điệu ngọt ngào, tiết tấu sôi động của ca khúc mùa thu ngày khai trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí của đại biểu và các em học sinh.
DSC_0005 copy.jpg
Đại biểu cùng đón các em lớp 10

    Trong niềm vui của ngày hội khai trường, các đại biểu đã cùng với nhà trường đón các em học sinh lớp 10 tựu trường. Trên nền nhạc bài hát Chào năm học mới, các thầy cô giáo chủ nhiệm vui mừng đón nhận các em lớp 10 từ tay các bác đại diện cha mẹ học sinh, biểu lộ tình cảm, trách nhiệm của các thầy cô chủ nhiệm trước các em đối với phụ huynh.
DSC_0033 copy.jpg
Đồng chí Mai Văn Hải- Bí thư Huyên ủy đọc thư của Chủ tịch nước


    Đồng chí Mai Văn Hải- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.
DSC_0048 copy.jpg
Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng
 
    Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Diễn văn nêu rõ: năm học 2016- 2017 đã khép lại với biết bao niềm vui, nhà trường đã lập nhiều thành tích xuất sắc. Lần đầu tiên có 15 lượt em đạt 27 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia, có 75% các em lớp 12 đạt từ 15 điểm trở lên trong xét tuyển vào các trường Đại học. Nhiệm vụ của năm học mới là thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, duy trì thật tốt nề nếp kỷ cương, nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững vị trí dẫn đầu ngành giáo dục Thanh Hóa.
DSC_0050 copy.jpg
Em Mai Hải Đăng lớp 10A đại diện cho học sinh phát biểu cảm tưởng
   Tỏ lòng biết ơn nhà trường, biết ơn các thầy giáo, cô giáo, em Mai Hải Đăng- lớp 10A- đạt danh hiệu á khoa thi vào lớp 10 năm học 2017- 2018 thay mặt các em học sinh phát biểu cảm tưởng. Em thổ lộ: “ được vào học lớp 10 trường THPT Ba Đình là niềm ấp ủ của cha mẹ, người thân và cũng là ước mơ cháy bỏng của chúng em đã nuôi dưỡng bấy lâu nay. Chúng em sẽ vững tin viết tiếp trang vàng truyền thống của mái trường Ba Đình yêu dấu, mãi yêu thương bạn bè, trường lớp để cùng nhau tiến bộ”.
   Thầy giáo Phạm Xuân Dinh, đại diện Ban thi đua khen thưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định và tổ chức trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017.
    Với kết quả đã đạt được, nhà trường đã được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa tặng Giấy khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Nhà trường có 23 thầy cô giáo được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và Giấy khen của Giám đốc Sở. Nhà trường đã trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong năm học với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng.
DSC_0056 copy.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo cho nhà trường

DSC_0060 copy.jpg
Các thầy cô giáo nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở

DSC_0064 copy.jpg
Trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho các thầy cô giáo

DSC_0068 copy.jpg
Trao Giấy khen của Công đoàn ngành cho Đoàn viên công đoàn

DSC_0070 copy.jpg
Trao thưởng cho các thầy cô giáo có học sinh đạt 27 điểm trở lên
trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

DSC_0073 copy.jpg
Trao thưởng cho các em học sinh đạt 27 điểm trong kỳ thi THPT
Quốc gia 2017

DSC_0074 copy.jpg
Trao thưởng cho các em đạt Thủ khoa, Á khoa thi vào lớp 10
năm học 2017- 2018

 
File đính kèm:KẾT QUẢ THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2016.doc (Xem trước)