KẾ HOẠCH Triển khai chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đăng lúc: 23:05:06 23/04/2018 (GMT+7)

Thực hiện Công văn 418-CV/HU ngày 15/3/2018 của Huyện ủy Nga Sơn về tổ chức thực hiện chuyên đề năm 2018 theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Kế hoạch số 121-KH/SGDĐT ngày 17 tháng 01 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa về việc sử dụng bộ tài liệu “ Bác Hồ những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” từ lớp 2 đến lớp 12 trong giàng dạy ở các nhà trường phổ thông từ năm học 2017- 2018, Đảng bộ trường THPT Ba Đình đã xây dựng Kế hoạch triển khai.

Ngày 21/3/2018, nhà trường đã có Hướng dẫn số 25-HD/THPTBĐ về việc Sử dụng bộ tài liệu “ Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” trung học phổ thông từ năm học 2017- 2018. Nhà trường đã cấp cho 32 giáo viên chủ nhiệm và 3 đồng chí giáo viên Giáo dục công dân bộ tài liệu. Các tổ chuyên môn, các khối chủ nhiệm đã triển khai sâu rộng với nội dung và hình thức đa dạng.
Ngày 4/4/2018, các chi bộ đã triển khai, quán triệt Kế hoạch số 09-KH/ĐUĐ của Đảng ủy nhà trường về việc triển khai chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Với tinh thần trách nhiệm, cầu thị, cán bộ, đảng viên đã nghiêm túc thảo luận, làm rõ phong cách của Hồ Chí Minh để xây dựng Kế hoạch cho chi bộ, cho đảng viên trong việc xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên và các em học sinh. Đến nay, đã có 76 đảng viên và 1300 học sinh đăng ký các nội dung học tập và làm theo. Đây là một trong những nội dung quan trọng, góp phần tăng cường khối đoàn kết nhất trí, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới phong cách tư duy, lề lối làm việc, tác phong công tác, cách thức ứng xử trong mỗi cán bộ, đảng viên và các em học sinh.

Chi bộ Văn- Ngoại ngữ thông qua Kế hoạch của từng cá nhân

Chi bộ Lý- Hóa thông qua Kế hoạch của chi bộ

File đính kèm:Kế hoạch sử dụng tài liệu giảng dạy Bác Hồ.doc (Xem trước)
Triển khai kê hoach chuyên đề 2018.doc (Xem trước)