Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức tổ chuyên môn, văn phòng năm học 2017- 2018

Đăng lúc: 14:59:12 15/09/2017 (GMT+7)

Để chuẩn bị các nội dung hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, thực hiện Hướng dẫn triển khai Kế hoạch năm học mới 2017- 2018, ngày 14 tháng 09 năm 2017, các tổ chuyên môn, văn phòng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cấp tổ thành công tốt đẹp.

Bám sát Hướng dẫn của nhà trường và cấp trên, các đồng chí tổ trưởng đã chuẩn bị chu đáo các văn bản: Kế hoạch năm học 2017- 2018, báo cáo công tác thi đua khen thưởng. Đúng 14 giờ, các tổ đã bước vào các nội dung của Hội nghị.
      Dưới sự chủ trì của các đồng chí tổ trưởng, 9 đơn vị tổ đã thông qua dự thảo Kế hoạch năm học, báo cáo kết quả thi đua năm học 2016- 2017, định hướng nội dung thi đua năm học 2017- 2018. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các tổ đã sôi nổi thảo luận, so sánh chỉ tiêu đề ra, kết quả đạt được, làm rõ nguyên nhân của kết quả, lý do của những hạn chế còn yếu kém. Các chỉ tiêu chất lượng cao như: học sinh thi Quốc gia, thi cấp tỉnh, học sinh đạt 27 điểm thi THPT Quốc gia, tỷ lệ xếp loai học lực giỏi, các tiêu chí của trường chất lượng cao… được các thành viên trong tổ nhìn nhận, xem xét ở nhiều góc độ khác nhau, xác định vai trò trách nhiệm của từng cá nhân, của nhóm, của tổ, nhất là vai trò của cá nhân phụ trách. Từ đó, các tổ cũng xác định rõ những giải pháp, chú trọng vai trò chỉ đạo chuyên môn của tổ nhóm đến sự hỗ trợ của nhà trường. Theo đó, các tổ cũng kiến nghị, đề xuất việc sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ, cơ chế ưu đãi, khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao.
Các tổ đã đi đến thống nhất quyết nghị những chỉ tiêu, giải pháp cho năm học mới. Với sự tập trung trí tuệ, tin tưởng rằng kế hoạch năm học của các tổ sẽ mang tính khả thi cao, góp phần tạo nên thành công trong kế hoạch nhà trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ
DSC_0771-2.JPG
Tổ trưởng tổ Tiếng Anh báo cáo dự thảo Kế hoạch năm học trước tổ

DSC_0768-2.JPG