HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016- 2017

Đăng lúc: 18:42:47 14/11/2016 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 708/QĐ- SGDĐT ngày 8/9/2016 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa về việc ban hành Kế hoạch công tác năm học 2016-2017 của ngành giáo dục Thanh hóa, ngày 22 tháng 09 năm 2016, trường THPT Ba Đình trọng thể tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Thực hiện Quyết định số 708/QĐ- SGDĐT  ngày 8/9/2016 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa về việc ban hành Kế hoạch công tác năm học 2016-2017 của ngành giáo dục Thanh hóa, ngày 22 tháng 09 năm 2016, trường THPT Ba Đình trọng thể tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người  lao động.
 Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2016 - 2017 của nhà trường có vị trí và ý nghĩa quan trọng, đây là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chương trình hành động của ngành giáo dục thực hiện Nghị quyết 29- NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”. Vì vậy, Hội nghị có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, đồng thời tập trung dân chủ, trí tuệ để xây dựng mục tiêu, phương hướng năm học 2016 - 2017.
Tham dự Hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong cơ quan. Hội nghị đã thông qua Báo cáo:  kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2015 – 2016, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2016- 2017, báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua, công tác thanh tra nhân dân, công tác kiểm tra, kiểm tra tài sản, tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thực hiện dân chủ. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, thống nhất với bản kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức năm học 2015- 2016, đồng thời cũng chỉ rõ còn có những hạn chế nhất định. Một số chỉ tiêu chất lượng giáo dục cao chưa đạt được như mong muốn. Trên cơ sở đó, toàn thể cán bộ công chức cơ quan đã biểu quyết quyết nghị các chỉ tiêu của năm học mới: Nhà trường tiếp tục giữ vững trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, 9/9 tổ chuyên môn- văn phòng đạt tập thể Lao động xuất sắc, 100% cán bộ, công chức, viên chức đạt lao động tiên tiến trở lên, có 50% cán bộ công chức được đề nghị các cấp khen thưởng. Chỉ tiêu chất lượng: Có từ 15-20% học sinh xếp loại học lực giỏi, không có học sinh xếp yếu về học lực và hạnh kiểm; phấn đấu có học sinh được chọn vào đội tuyển quốc gia, khu vực và đạt giải, học sinh giỏi cấp tỉnh xếp trong top 10 toàn tỉnh, 100% học sinh lớp 10,11 lên lớp và 100% học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp, trong đó có 65% học sinh lớp 12 có điểm thi THPT Quốc gia đạt từ 15 điểm trở lên, có từ 5 học sinh trở lên đạt 27 điểm.
Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan phát huy tinh thần trách nhiệm, lĩnh hội Nghị quyết của Hội nghị để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra. Các bộ phận, các tổ chuyên môn căn cứ quyết nghị của Hội nghị để xây dựng Kế hoạch chi tiết, các giải pháp khoa học, khả thi để điều hành thành công các hoạt động trong nhà trường.
Một số hình ảnh về Hội nghị
HT ket luạn.jpg
Thầy giáo Hiệu trưởng báo cáo Kế hoạch năm học

CD bao cao.jpg