Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
100
Hôm qua:
101
Tuần này:
100
Tháng này:
3851
Tất cả:
164300

Hội đồng hương Nga Sơn tại Hà Nội trao học bổng cho các em học sinh THPT huyện Nga Sơn

Đăng lúc: 14:48:14 18/11/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2019, đại diện hội đồng hương Nga Sơn tại Hà Nội đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh THPT huyện Nga Sơn. Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Quyết, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Đức Anh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục huyện. Ban đại diện hội đồng hương Nga Sơn tại Hà Nội có các bác trong Ban Chấp Hội. Có đại diện Ban giám hiệu, 30 em học sinh đến từ các trường THPT Ba Đình, Mai Anh Tuấn, Nga Sơn.

      Nhân dịp ngày truyền thống 20-11, bác Chủ tịch hội Nguyễn Hữu Mạnh, Thiếu tướng, nguyên Chánh văn phòng Tổng tham mưu Bộ Quốc phòng quân đội nhân dân Việt Nam đã tặng hoa, chúc mừng các nhà trường đã có nhiều cống hiến trong dạy và học, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo có nhiều niềm vui trong ngày truyền thống của giáo giới Việt Nam, chúc mừng các cháu học sinh đã có nhiều cố gắng vượt khó vươn lên học tập rèn luyện tốt.
Tặng hoa cho 3 trường.jpg
Bác Nguyễn Hữu Mạnh và đồng chí Trần Ngọc Quyết tặng hoa, chúc mừng các nhà trường
 
Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Nga Sơn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện vui mừng thông báo đến các bác trong hội đồng hương những thành tựu quan trọng trong sự phát triển của huyện nhà, nhất là kết quả về giáo dục và đào tạo. Đã có rất nhiều con em đi làm ăn xa quê trở về ủng hộ, đầu tư cho phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Vì thế, huyện Nga Sơn đã có nhiều dấu ấn quan trọng trong khung cảnh chung của tỉnh và cả nước.
Các bác trong hội đồng hương đã trao học bổng cho các em học sinh, mỗi trường THPT 10 em, mỗi em 1 triệu đồng. Nhận tình cảm của các bác, các em học sinh vô cùng phấn khởi, tự hào vì mình đã có thêm động lực mới cho học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trao HB cho HS 1.jpg
Trao học bổng cho các em học sinh

Trao HB cho HS 2.jpg
Trao học bổng cho các em học sinh

Trao học bổng cho HS 4.jpg
Trao học bổng cho các em học sinh