HOẠT ĐỘNG THÁNG 3 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931-26/3/2018)

Đăng lúc: 08:19:08 28/03/2018 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước lập nhiều thành tích chào mừng tháng 3 – tháng thanh niên và 87 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, cuốn hút đoàn viên thanh niên tham gia.

Hưởng ứng tháng thanh niên, các hoạt động văn hóa, văn nghệ được khởi động ngay từ đầu tháng diễn ra sôi động ở các chi đoàn. Trong sinh hoạt 15 phút, và các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các chi đoàn hát vang các ca khúc cách mạng, các nhạc phẩm vang vọng một thời. Được sống trong không khí hào hùng, đoàn viên thanh niên hồ hởi, phấn khởi, tình nguyện tham gia.
Chiều ngày 22.3, diễn ra hoạt động giao hữu bóng đá giữa 2 đội nữ chi đoàn giáo viên với nữ chi đoàn giáo sinh và nam chi đoàn giáo viên với nam chi đoàn giáo sinh. Trận bóng diễn ra kịch tính, gay cấn giữa sức trẻ của chi đoàn giáo sinh và sự trải nghiệm, khéo léo của chi đoàn giáo viên.
DSC_0046.JPG
Sáng ngày 26/ 3/2018, Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ Mít tinh kỉ niệm sinh nhật Đoàn. Về dự buổi lễ, tuổi trẻ nhà trường đã được hân hạnh đón tiếp thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và đoàn viên thanh niên của nhà trường.
collage_photocat.jpg
Đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Ngày hôm nay, ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 87 năm qua, tuổi trẻ trường THPT Ba Đình càng thêm tự hào về những trang vàng hào hùng, vẻ vang của tuổi trẻ cả nước. Đoàn trường Ba Đình đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tự tin, hăng say thực hiện các hoạt động, đạt được những kết quả xuất sắc, góp phần tô thắm thêm những dấu son rực rỡ trong truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, của nhà trường nói riêng. Để đạt được thắng lợi đó, Đoàn trường rất trân trọng sự quan tâm của Đảng ủy, BGH, tập thể sư phạm nhà trường, của Đoàn cấp trên và những cố gắng của ĐVTN trong năm học 2017- 2018.

DSC_0102.JPG
Bí thư Đảng bộ Nguyễn Tuấn Anh phát biểu chào mừng

DSC_0095.JPG
Bí thư Đoàn trường Phan Hoàng Dũng báo cáo Truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn

Tại buổi lễ kỉ niệm, Đoàn trường đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua của các ĐVTN ưu tú. Đó là những thầy cô giáo trẻ vừa nhiệt tình trong công tác chuyên môn, vừa tích cực, tâm huyêt với hoạt động đoàn, như đồng chí Mai Văn Thuận, Phạm Thị Ngọc Diệp, Vũ Thị Duyên, Phạm Thị Thanh Tân, Nguyễn Thị Thành, Mai Viết Toán, Mai Thị Nhung, Nguyễn Hà Vy… Đó là những bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi, năng động trong công tác đoàn, như đồng chí Trần Mai Ngọc Anh, Nguyễn Danh Vương, Trần Mai Hà, Dương Thị Ngọc Ánh, Phạm Ngọc Hải, Nguyễn Quang Vinh, Nguyễn Thị Bình và nhiều đồng chí khác trong các chi đoàn, chi hội thanh niên. Đoàn trường biểu dương thành tích của các chi đoàn, chi hội xuất sắc: 10A, 10K, 10D, 10C, 11A, 11K, 11I, 11C, 11D, 12A, 12C, 12D, 12G, 12H, 12I, 12K...
DSC_0106.JPG
Với bề dày truyền thống, với kết quả đã đạt được trong năm qua, tuổi trẻ trường THPT Ba Đình tin tưởng rằng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong năm học 2017 – 2018 sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa, đáp ứng được sự kì vọng của các cấp lãnh đạo. Mỗi ĐVTN tự hứa, mỗi ngày, mỗi tháng đều sẽ mang nhiệt huyết của tháng 3 – tháng trẻ để cống hiến tích cực cho sự phát triển chung của nhà trường, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
DSC_0112.JPG

Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu

DSC_0116.JPG

Ngôi sao tháng 3