Đảng bộ tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, xác định mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018

Đăng lúc: 22:16:25 10/02/2018 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 89-KH/HU ngày 5 tháng 12 năm 2017 của Huyện ủy, ngày 09 tháng 02 năm 2018, Đảng bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hàn Duy Điều- Ủy viên ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện cho các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy. Đảng bộ có 74/77 đảng viên có mặt dự Hội nghị.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018 do đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ trình bày. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận với 5 ý kiến phát biểu, tập trung vào các giải pháp chấn chỉnh nề nếp và kỷ cương trong học sinh, đổi mới công tác quản lý- khâu có ý nghĩa quyết định đến chất lượng, công tác bồi dưỡng đội ngũ, giải pháp đổi mới bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh đỗ Đại học điểm cao, công tác ra đề khảo sát, đề kiểm tra cả về xây dựng ma trận và  kỹ thuật thiết lập câu hỏi.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo mong muốn nhà trường tiếp tục triển khai hiệu quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, xây dựng ý chí, quyết tâm của đội ngũ, đổi mới công tác quản lý, chuẩn bị các điều kiện để tiếp nhận giáo viên và học sinh của trường THPT Trần Phú.
Hội nghị đã tổ chức công bố các quyết định và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân. Tại Quyết định số 478-QĐ/HU ngày 15 tháng 1 năm 2018, Ban Thường vụ Huyện ủy đã công nhận và tặng Giấy khen chi bộ Sinh- Thể dục đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, công nhận và tặng Giấy khen cho đảng viên xuất sắc Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Đảng bộ, Phạm Xuân Dinh- Phó Bí thư Đảng bộ. Tại Quyết định số 02-QĐ/ĐUBĐ ngày 09 tháng 02 năm 2018, Đảng ủy công nhận và thưởng cho chi bộ Lý- Hóa đạt trong sạch vững mạnh, 15 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Đảng bộ tổ chức trao Quyết định của Huyện ủy về phát thẻ đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Huệ- chi bộ Toán- Tin và đồng chí Nguyễn Thị Hà Vy- chi bộ Sinh- Thể dục.
Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã quán triệt toàn Đảng bộ Quy định 102-QĐ/TW ngày 15/1/2017 và kết luận 267-KL/TU của Tỉnh ủy ngày 25/12/2017 và Kế hoạch số 94-KH/HU ngày 25/1/2018 của Huyện ủy Nga Sơn. Đảng ủy yêu cầu các chi bộ tổ chức thảo luận và xây dựng Kế hoạch thực hiện các văn bản trên trong kỳ họp thường kỳ tháng 3 năm 2018.

Khai mạc.JPG
Bí thư Đảng bộ khai mạc Hội nghị

Báo cáo tổng kết.JPG
Đảng bộ thông qua báo cáo tổng kết