Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017- 2020 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 10:29:00 18/08/2017 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch 65-KH/HU của Huyện ủy Nga Sơn ngày 10/04/2017 về chuẩn bị Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2020, sau thời gian chuẩn bị tích cực, các chi bộ đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

Đúng 7 giờ ngày 15/8/2017, các chi bộ đã tổ chức Đại hội theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Các chi bộ đã sôi nổi thảo luận, đánh giá nghiêm túc kết quả đã đạt được, hạn chế yếu kém, nguyên nhân của thời kỳ 2015- 2017, đồng thời thống nhất các chỉ tiêu và giải pháp của giai đoạn 2017- 2020. Các chỉ tiêu quan trọng được đề cập nhiều là chất lượng giáo dục cao, thể hiện ở chỉ số học sinh được chọn vào đội tuyển Quốc gia, tổng số điểm của các đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh đạt điểm 9,10 thi THPT Quốc gia, góp phần cùng các bộ môn để có nhiều học sinh đạt tổng điểm xét tuyển Đại học từ 27 điểm trở lên, chú trọng học sinh đạt 30 điểm trong 3 môn thi Đại học. Đại hội đã dân chủ, sáng suốt chọn lựa được Ban Chấp hành có đủ năng lực, đủ uy tín để lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết đề ra. Với tinh thần đoàn kết, cán bộ, đảng viên thể hiện quyết tâm cao, thống nhất với các giải pháp thực hiện, đồng thời thể hiện trách nhiệm của cá nhân mình với nhiệm vụ được giao.
     Đại hội các chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các chi bộ, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí và bản lĩnh xây dựng nhà trường thành trường chất lượng cao như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2015- 2020 đã đề ra. Với tinh thần đó, tin tưởng rằng, các chỉ tiêu mà Đại hội các chi bộ đề ra sẽ trở thành hiện thực.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI
 Toán.jpg
Chi bộ Toán- Tin sôi nổi thảo luận chỉ tiêu học sinh đạt điểm 10 thi THPT Quốc gia

Lý 2.jpg