CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017- 2022

Đăng lúc: 09:29:41 13/04/2017 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong ngành giáo dục thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, ngày 12 tháng 04 năm 2017 Công đoàn trường THPT Ba Đình đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020

Cán bộ, đoàn viên nhà trường vui vừng được đón đồng chí Trần Văn Bình- Ủy viên Ban Thường vụ trực công đoàn giáo dục Thanh Hóa, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường dự và chỉ đạo.
       Mở đầu chương trình, các tổ công đoàn đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, niềm vui mừng phấn khởi trong ngày hội của mình.
Tiết mục khai mạc Đại hội của nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn

Tiết mục của lớp 11D chào mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành, báo cáo kiểm điểm, góp ý báo cáo chính trị của Công đoàn giáo dục Thanh Hóa. Trên tinh thần kế thừa, ổn định, dân chủ, đổi mới, phát triển, Đại hội đã sôi nổi thảo luận, làm rõ hơn những kết quả đat được của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong nhiệm kỳ 2012- 2017, từ đó đề xuất, kiến nghị những cách thức, mô hình hoạt động công đoàn trong giai đoạn 2017- 2022.
Tham luận của công đoàn tổ Toán- Tin

Công đoàn tổ Hóa học tham luận

Đại hội đã tiếp thu, lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và Đảng ủy nhà trường để định hướng cho hoạt động của công đoàn trong giai đoạn mới.
Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Bình- UVBTV trực Công đoàn giáo dục Thanh Hóa

Đại hội đã tập trung trí tuệ, dân chủ bầu được 7 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, điều kiện vào Ban Chấp hành khóa mới gồm các đồng chí:
                1. Bùi Ngọc Anh
                2. Hồ Thị Anh
                3. Nguyễn Hữu Hoan
                4. Trần Thị Huệ
                5. Nguyễn Văn Kế
                6. Lê Văn Phong
                7. Hoàng Thị Uyên
Ban Chấp hành ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Đại hội thống nhất bầu đồng chí Bùi Ngọc Anh làm đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn giáo dục Thanh Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017- 2022.
Đại hội công đoàn trường THPT Ba Đình thành công rực rỡ, đánh dấu bước khởi đầu mới của công tác Công đoàn, sự tập trung trí tuệ, tình đoàn kết, phát huy sức mạnh của tập thể vì sự phát triển chung của nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục.