Chuỗi hoạt động của đoàn sinh viên Đại học Vinh về thực tập sư phạm

Đăng lúc: 17:40:22 27/02/2018 (GMT+7)

Thực hiện sự chri đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa tại Quyết định số 64/QĐ - SGD&ĐT ngày 29/01/2018 về việc tổ chức thực tập sư phạm cuối khóa năm học 2017 – 2018 và các văn bản hướng dẫn, ngày 26 tháng 2 năm 2018, nhà trường tổ chức các hoạt động thực tập sư phạm cho sinh viên trường Đại học Vinh.

Từ 7h15 phút đến 8h ngày 26/2/2018: Trong tiết chào cờ đầu tuần, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh đọc lời phát biểu chào mừng đoàn sinh viên thực tập sư phạm của trường Đại học Vinh. Liên tục trong 15 năm qua, nhà trường luôn được trường Đại học Vinh và Sở Giáo dục tin tưởng cử đoàn sinh viên về thực tập tại trường. Năm 2018, nhà trường được đón 21 sinh viên sư phạm thuộc các chuyên ngành sư phạm:  Toán, Sinh, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý. Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của mỗi giáo viên nhà trường trong việc bồi dưỡng thế hệ nhà giáo tương lai. Thay mặt đoàn giáo sinh, em Hoàng Văn Sỹ thể hiện niềm vui, tự hào vì được về thực tập ở ngôi trường có bề dày truyền thống. Đây chính là cơ hội để các em được trải nghiệm sinh động thực tiễn giáo dục bậc học phổ thông. Các em đem đến trong đợt thực tập này những khát khao cháy bỏng của nghề dạy học, ước mơ thể nghiệm kiến thức, kỹ năng của mình với các em học sinh. Tin rằng, ước vọng của mình với nghề giáo- nghề dạy học sẽ là động lực thôi thúc các em phấn đấu.
      Từ 14h đến 15h30 ngày 26/2/2018: Thầy giáo Phạm Xuân Dinh- Phó Hiệu trưởng và thầy giáo Phan Hoàng Dũng- Bí thư Đoàn trường báo cáo cho đoàn giáo sinh tình hình nhà trường, đoàn trường và các yêu cầu của đợt thực tập.
       Từ 15h30 đến 17h ngày 26/2/2018: Đoàn giáo sinh gặp gỡ, trao đổi với Ban chỉ đạo và giáo viên hướng dẫn thực tập.
     Từ thứ 3, ngày 27 tháng 023 năm 2018: Sinh viên thực hiện thực tập các nội dung theo Kế hoạch.

Thanh phát biểu chào mừng.JPG
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

SV phát biểu.JPG
Trưởng đoàn Hoàng Văn Sỹ phát biểu ra mắt