Chi bộ Lý- Hóa tổ chức kết nạp đảng cho đảng viên

Đăng lúc: 15:42:30 05/02/2018 (GMT+7)

Vào lúc 16 giờ ngày 1 tháng 02 năm 2018, chi bộ Lý- Hóa đã tổ chức kết nạp Đảng cho đảng viên Lại Thị Lộc.

Tại Quyết định số 484-QĐ/HU ngày 22 tháng 01 năm 2018 của Huyện ủy Nga Sơn, Ban Thường vụ Huyện ủy đồng ý kết nạp Đảng cho quần chúng Lại Thị Lộc. Quần chúng Lại Thị Lộc sinh ngày 21 tháng 02 năm 1986 tại xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Hiện tại đang thường trú tại Thị xã Bỉm Sơn. Quần chúng Lộc tốt nghiệp trường Đại học Hồng Đức, chuyển về công tác tại trường THPT Ba Đình từ tháng 10 năm 2013. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn phấn đấu không ngừng, mẫu mực trong mọi công tác và quan hệ ứng xử.
Chi bộ Lý- Hóa đã tổ chức buổi Lễ kết nạp theo đúng Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Phạm Tiến Dũng đọc Quyết định kết nạp, trao quyết định cho đồng chí Lộc. Trong niềm vui mới, đảng viên mới Lại Thị Lộc đọc lời tuyên thệ, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Bác Hồ vĩ đại nguyện phấn đấu hết mình vì mục đích lý tưởng của Đảng, vì độc lập tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.
Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ nêu rõ quyền và nhiệm vụ của đảng viên mới, đồng thời giao cho đồng chí Phan Hoàng Dũng- đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới Lại Thị Lộc phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.
DSC_0003 (1).JPG

Nghi lễ chào cờ

Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp

Đảng viên mới tuyên thệ