Cán bộ, đảng viên tham gia học tập Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ Sáu khóa XII

Đăng lúc: 21:21:55 15/01/2018 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Huyện ủy Nga Sơn về việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, ngày 13 tháng 1 năm 2018, cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ đã tham dự Hội nghị tại Hội trường UBND huyện.

Tham dự Hội nghị có các chi bộ trực thuộc Huyện ủy và Đảng bộ trường THPT Ba Đình, Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn. Đảng bộ trường THPT Ba Đình có 70 đảng viên/77 đảng viên tham dự, có 7 đồng chí vắng vì 3 đồng chí trong Ban giám hiệu đã học tập tại Hội nghị cán bộ cốt cán toàn huyện, 1 đồng chí nghỉ chế độ thai sản, 3 đồng chí đi học Cao học.
Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các đồng chí đảng viên đã được nghe đồng chí Lê Văn Dậu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Hàn Duy Điều- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Mai Đình Hiếu- UVBCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND huyện triển khai, quán triệt 4 Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6. Đó là: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.
Các đồng chí đảng viên nghiêm túc lắng nghe, ghi chép, chấp hành đúng quy định của Hội nghị. Đảng ủy nhà trường đã triển khai đến các chi bộ Kế hoạch xây dựng chương trình hành động, hướng dẫn viết bài thu hoạch.