Cảm xúc trọn vẹn ngày trở về- hội ngộ và tri ân

Đăng lúc: 10:51:23 11/07/2018 (GMT+7)

Nhận lời đến dự với buổi hội lớp kỷ niệm 15 năm ra trường của các em lớp B khóa học 2000- 2003, lòng tôi lâng lâng với muôn vàn cảm xúc đan xen. Kỷ niệm của một thời áo trắng dồn về, huyển ảo, lung linh, đong đầy ký ức. Buổi gặp mặt, hội ngộ diễn ra trong giây phút hân hoan, đợi chờ. 54 gương mặt thân quen cứ dần hiện ra trước mắt, đây Kiên, Dũng, kia Phú, Hà, Công, Thủy. Em chào thầy, em chào cô là lời chào thân quen của các bạn với cô Thanh Phó Hiệu trưởng, thầy Nghệ chủ nhiệm, thầy Ký dạy Hóa, thầy Thân dạy Sử, cô Tình dạy GDCD, thầy Dực dạy Toán…..

Giây phút ngỡ ngàng gặp nhau sau 15 năm của các bạn rồi cũng lắng, nhường chỗ cho bạn Kiên, bạn Dũng cán sự lớp tổ chức buổi gặp mặt với chủ đề: ngày trở về- hội ngộ và tri ân. Dù chỉ là điểm xuyết, song mỗi bạn trong lớp đều hiển hiện vẹn nguyên dấu ấn trưởng thành sau 15 năm xa trường, xa thầy cô, xa mái trường yêu dấu. Có bạn đã trở thành Bác sỹ, kỹ sư, doanh nhân thành đạt, có bạn đã là kỷ sư tâm hồn, tướng lĩnh quân đội. Được trở về mái ấm thân thương, được sống lại với những kỷ niệm của một thời, các em hồn nhiên ríu rít tìm về những khoảnh khắc trẻ thơ bên bảng đen, cửa sổ. Dấu ấn tinh nghịch tuổi học trò nhất quỷ, nhì ma cứ hiện về trong ký ức qua ánh mắt, nụ cười.
        Phát biểu, tâm tư với các em, các thầy cô giáo đại diện cho nhà trường, giảng dạy tại lớp bày tỏ sự cảm phục, ghi nhận tình cảm của các em đối với nhau, với nhà trường, với thầy cô. Các thầy cô mong muốn qua lần hội ngộ này để các em hiểu nhau hơn, gắn kết, sẻ chia vui buồn , hỗ rợ nhau trong cuộc sống. Nhà trường luôn mở rộng cửa đón câc em trở về. Chúc các em trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
received_2151918211722483.jpeg
Chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo tại lớp học năm xưa

received_2151919185055719.jpeg
Tặng hoa tri ân các thầy cô giáo