Ý kiến thăm dò

Đánh giá của bạn về giao diện cổng thông tin nhà trường?

Truy cập

Hôm nay:
128
Hôm qua:
60
Tuần này:
376
Tháng này:
1945
Tất cả:
93935

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NĂM HỌC 2017- 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 22:18:39 17/09/2017 (GMT+7)

Hôm nay, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức Đại hội đại biểu thành công tốt đẹp. Tham dự Đại hội có 32 đại biểu được bầu lên từ hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, thể hiện ý chí, nguyện vọng thiết tha của cha mẹ học sinh trong việc gắn kết với nhà trường để nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của con em.

        Đúng 7 giờ 30 phút, các đại biểu đã có mặt đông đủ trong bầu không khí phấn khởi, tự tin, đoàn kết. Hòa chung với niềm vui của Đại hội, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, tập thể sư phạm nhà trường, thầy giáo Phạm Xuân Dinh- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và phát biểu chúc mừng.
DSC_0004 copy.jpg
Nghi lễ chào cờ
 
      Thay mặt Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2016- 2017, bác Mã Xuân Lưu- Trưởng Ban và bác Nguyễn Văn Tam- Phó Trưởng ban đã báo cáo trước Đại hội kế hoạch năm học 2017- 2018, Quy chế hoạt động của Ban và công khai công tác thu chi quỹ năm 2016- 2017. Đại hội thảo luận sôi nổi với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn.
DSC_0016 copy.jpg
Bác Mã Xuân Lưu báo cáo kế hoạch năm học
   Đã có 8 ý kiến trình bày tại Đại hội, khẳng định sự cố gắng nỗ lực của phụ huynh trong việc gắn kết với nhà trường để tăng cường giáo dục con em. Đồng thời cũng kiến nghị bổ sung những giải pháp mới trong năm học 2017- 2018.

DSC_0026 copy.jpg
Ý kiến tham luận của đại biểu

DSC_0042 copy.jpg
Đại biểu phát biểu tham luận

   Phát biểu tại Đại hội, thầy giáo Phạm Xuân Dinh đã khẳng định, Ban đại diện cha mẹ học sinh đóng vai trò là cầu nối giữa nhà trường với gia đình và xã hội trong việc quản lý và giáo dục học sinh. Kết quả giáo dục của nhà trường từng bước được nâng lên là thành quả ghi dấu ấn rõ nét của mỗi phụ huynh cũng như của Ban đại diện cha mẹ các lớp, Ban thường trực cha mẹ học sinh nhà trường. Trong năm học mới, Ban đại diện tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, đấu mối chặt chẽ với các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn, đấu mối với nhà trường để quản lý các em học sinh tốt hơn nữa, giải đáp kịp thời những trăn trở, lo âu của phụ huynh. Tìm mọi biện pháp để thúc đẩy phong trào thi đua hai tốt trong nhà trường. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng kêu gọi các bậc phụ huyn chung tay, góp công, góp sức bằng cả tinh thần, vật chất để cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị, tạo động lực để thầy dạy giỏi hơn, các cháu học tốt hơn, đáp ứng mong mỏi của mỗi bậc làm cha, làm mẹ.
      Đại hội đã dân chủ bầu Ban thường trực đại diện cha mẹ học sinh trường gồm 3 bác, có đủ điều kiện, trách nhiệm, tâm huyết, am hiểu giáo dục, am hiểu con em. Đại hội đã thông qua Nghị quyết và biểu quyết các chỉ tiêu, giải pháp với 100% ý kiến tán thành.

 
DSC_0060 copy.jpg
Ban Thường trực Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017- 2018
     ra mắt nhận nhiệm vụ
DSC_0055 copy.jpg
Đại hội biểu quyết Nghị quyết