ngày giờ

Trong tuần:
Trong tháng:
Trong năm:
Đoàn sinh viên thực tập sư phạm trường đại học Vinh ra mắt

Thứ hai, ngày 06/02/2012, trong tiết sinh hoạt đầu tuần, Đoàn sinh viên thực tập sư  phạm của trường đại học Vinh đã có buổi ra mắt trước cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Trong lời phát biểu, giáo sinh Hoàng Thị Linh - trưởng đoàn sinh viên đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được thực tập tại trường THPT Ba Đình Anh hùng, chúc sức khoẻ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường nhân dịp đầu năm mới  đồng thời xin hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn khi tiếp cận với môi trường mới, phát huy hết trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm đã tích luỹ được, thể hiện hết bản lĩnh của sinh viên sư phạm trường đại học Vinh để hoàn thành xuất sắc đợt thực tập.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu hoan nghênh và chúc mừng đoàn sinh viên về thực tập tại trường, mong muốn các giáo sinh phải ý thức được vai trò và nhiệm vụ mới của mình, phải coi mình như là những nhà giáo thực thụ, mạnh dạn áp dụng những kiến thức, những phương pháp mới, tự tin vào năng lực của bản thân song cần phải tích cực học hỏi, tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm, gắn bó với học trò, chấp hành tốt các quy định của đợt thực tập, kỷ luật của đoàn và các quy định của nhà trường đồng thời khẳng định sẽ ủng hộ, giúp đỡ sinh viên một cách tận tình, chu đáo.

Cuối buổi ra mắt, đoàn sinh viên đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc.

SV1

Trưởng đoàn sinh viên Hoàng Thị Linh phát biểu ra mắt

SV2

NGƯT Bùi Nga - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của đoàn sinh viên.

SV3

Các tiết mục văn nghệ